Đặc trưng văn hóa vùng Nam Trung Bộ - Nguyễn Ngọc Thanh; Trương Văn Cường; Nguyễn Thẩm Thu Hà (H. Khoa học xã hội, 2018)
Sách giới thiệu đặc trưng văn hóa đất và con người, di tích và danh thắng cảnh, văn hóa ẩm thực, trang phục, nhà ở, nghề thủ công, phong tục, tập quán lễ hội, nghệ thuật dân gian của vùng đất Nam Trung Bộ.
ĐTTS ghi: Tâm trung Thông tin Văn hóa các dân tộc
Thư mục: tr.266-279
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành