Đặc trưng văn hóa vùng Tây Bắc - Nguyễn Ngọc Thanh (Khoa học xã hội, 2018)
Sách giới thiệu đặc trưng văn hóa đất và con người, di tích và danh thắng cảnh, văn hóa ẩm thực, trang phục, nhà ở, nghề thủ công, phong tục, tập quán lễ hội, nghệ thuật dân gian của vùng đất Tây Bắc.