Cẩm nang soạn thảo, ký kết & thực hiện hợp đồng dân sự, kinh tế, lao động với các mẫu hợp đồng thông dụng nhất 2018 - Nguyễn Ngọc Điệp (H. Hồng Đức, 2018)
Nội dung cuốn sách bao gồm: những vấn đề cơ bản về soạn thảo, ký kết và thực hiện hợp đồng; 161 mẫu hợp đồng thông dụng nhất 2018.
Keywords: Luật học