Tuyển tập án lệ & các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động : (Tuyển tập 26 án lệ) - Hữu Đại; Vũ Tươi (H. Lao động, 2018)
Nội dung cuốn sách: các án lệ của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, hành chính, lao động; các quyết định giám đốc thẩm của tóa án nhân dân tối cao về hình sự; các quyết định giám đốc thẩm của tóa án nhân dân tối cao về dân sự; các quyết định giám đốc thẩm của tóa án nhân dân tối cao về kinh tế; các quyết định giám đốc thẩm của tóa án nhân dân tối cao về lao động.
Keywords: Luật học