Một số vấn đề về tham nhũng và những nội dung cơ bản của luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 - Đinh Văn Minh (H. Lao động, 2019)
Nội dung cuốn sách trình bày: một số vấn đề chung về tham nhũng và đấu tranh chống tham nhũng; sự hình thành và phát triển của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; những nội dung cơ bản của luật phòng chống tham nhũng 2018;...
Keywords: Luật học