Quê hương nghĩa nặng tình sâu - Đào Thị Lệ Hằng; Trần Trung Hiếu (H. Thanh niên, 2020)
Sách là những hồi ức, những tình cảm của những người may mắn được gặp Bác, được làm việc gần Bác. Trí tuệ, đạo đức, lối sống, phong cách và tấm lòng nhân ái của Bác Hồ được hiện rõ trên từng trang viết, giúp chúng ta học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.
Thư mục: tr.187-188
Keywords: Kinh tế chính trị