Nguyên lý kế toán - Võ Văn Nhị; Phạm Ngọc Toàn; Trần Thị Thanh Hải (H. Tài chính, 2018)
Nội dung cuốn sách trình bày: một số vấn đề chung về kế toán; báo cáo tài chính; tài khoản và ghi sổ kép (hệ thống kế toán kép); chứng từ kế toán, sổ kế toán và hình thức kế toán; tính giá các đối tượng kế toán và kế toán các nghiệp vụ kinh tế chủ yếu trong hoạt động của doanh nghiệp; tổ chức kế toán và kiểm tra kế toán.
Keywords: Kế toán