Giáo trình nguyên lý kế toán - La Xuân Đào (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung giáo trình bao gồm: một số vấn đề chung về kế toán; báo cáo tài chính; tài khoản và ghi sổ kép; tính giá các đối tượng kế toán; chứng từ, sổ sách kế toán và kiểm kê; kế toán các nghiệp vụ kinh tế chủ yếu trong doanh nghiệp sản xuất.