Hồ Chí Minh một cốt cách văn hóa Việt Nam - Lê Đình Cúc (H. Thông tin và Truyền thông, 2019)
Tác giả tập trung nghiên cứu, giới thiệu một phần trong di sản văn hóa mà Người để lại cho dân tộc ta, đất nước ta, đặc biệt là những giá trị thiêng liêng toát lên từ bản Di chúc lịch sử.
Keywords: Kinh tế chính trị