Tất cả vì con người, cho con người - Trần Nhu (H. Công an nhân dân, 2020)
Sách tập hợp những bài viết về tư tưởng lớn làm nền tảng lý luận và kim chỉ nam của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gương sáng cho muôn đời.
Keywords: Kinh tế chính trị