Tài liệu học tập kế toán tài chính 1 - Nguyễn Thị Kim Cúc; Lý Thị Bích Châu; Đặng Ngọc Vàng (Tp. Hồ Chí Minh Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung cuốn sách gồm: môi trường và cấu trúc lý thuyết của kế toán tài chính; báo cáo tình hình tài chính và thuyết minh; báo cáo kết quả hoạt động và báo cáo lưu chuyển tiền tệ; đo lường doanh thu và phân tích khả năng sinh lời; tiền và các khoản phải thu; hàng tồn kho: đo lường; hàng tồn kho: các vấn đề khác;...
Keywords: Kế toán