Muốn đi xa chân phải đặt từ trong nhà - Nguyễn Văn Khoan (H. Công an nhân dân, 2019)
Nội dung súc tích, dễ đọc, dễ nhớ, phản ánh tình cảm gắng bó của Bác Hồ với bộ đội, cán bộ, nhân dân. Mối quan hệ mật thiết và cách ứng xử linh hoạt, có tình có lý của Bác Hồ với mọi người qua những câu chuyện bình thường, cụ thể trong đời sống hằng ngày đã được thuật lại một cách tự nhiên đến xúc động lòng người.
Keywords: Kinh tế chính trị