Kiểm toán - Trần Thị Giang Tân; Vũ Hữu Đức; Võ Anh Dũng; Phạm Thị Ngọc Bích; Đoàn Văn Hoạt (H. Lao động, 2019)
Nội dung sách trình bày: tổng quan về kiểm toán và kiểm toán độc lập; phân loại kiểm toán; lịch sử hình thành và phát triển của hoạt động kiểm toán; vai trò của kiểm toán trong nền kinh tế; kiếm toán viên, doanh nghiệp kiểm toán và tổ chức nghề; mục tiêu tổng thể của kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chính;...
Keywords: Kế toán