Nguyên lý kế toán : biên dịch theo financial accounting with international financial reporting standards [4th edition] - Weygandt, Jerry J. (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách trình bày về kế toán doanh nghiệp; quá trình ghi chép; điều chỉnh các tài khoản; hoàn tất chu trình kế toán; kế toán các hoạt động thương mại; hàng tồn kho.