Bác Hồ viết tài liệu tuyệt đối bí mật (H. Thanh niên, 2018)
Nội dung tóm tắt tiểu sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969). Quá trình viết di chúc, quá trình công bố bản di chúc, giá trị, ý nghĩa và sự trường tồn của bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
ĐTTS ghi: KHu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phủ Chủ tịch.
Keywords: Kinh tế chính trị