Tìm người tài đức - Đào Thị Lệ Hằng (Tấm gương Bác - Ngọc quý của mọi nhà, 2020)
Sách ghi lại những câu chuyện về việc Bác Hồ trọng dụng nhân tài và hồi ức cảm động của một số nhân sĩ, trí thức về Bác.