Nghệ thuật thuyết trình giỏi : Bí quyết để thính giả nhớ những gi ta nói - Collins, Philip; Chương Ngọc (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2018)
Sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thuyết trình từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR).