Nghệ thuật thuyết phục người khác - Howard, Vernon; Ngọc Tuấn (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2018)
Sách giới thiệu những bí quyết, kỹ năng về nghệ thuật trong ứng xử để thuyết phục người khác, hướng họ đến những điều mình mong muốn, ứng xử với những người khó chịu, ...
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)