Ngôn ngữ cơ thể bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán = Body language secrets to win more negotiations - Williams, Greg (Hồng đức, 2019)
Sách sẽ hỗ trợ bạn tăng cường kiến thức về khả năng biểu đạt cảm xúc, những nút nóng về cảm xúc trong đàm phán công việc cũng như nâng cao khả năng đọc hiểu ngôn ngữ cơ thể trên bàn đàm phán.