Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo - Vũ Thiên Bình (H. Lao động, 2019)
Nội dung sự tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới, hướng dẫn thi hành Luật An toàn thực phẩm và hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục - đào tạo, ....
Keywords: Công nghệ thực phẩm