Luật doanh nghiệp Việt Nam : Tình huống - Dẫn giải - Bình luận - Phạm Hoài Huấn; Nguyễn Thị Thanh Lê; Đặng Quốc Chương; Lê Nhật Bảo (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2019)
Nội dung cuốn sách trình bày: khái quát chung về doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; doanh nghiệp nhà nước; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; tổ chức lại và giải thể doanh nghiệp.
Keywords: Luật học