Bán hàng bằng trái tim : 10 nguyên tắc vằng mọi người bán hàng đều cần biết - Leviti, Shari; Bùi Thị Mến (H. Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách cùng với 10 nguyên tắc chung mà tác giả sẽ chia sẻ với các bạn là một phần hướng dẫn rõ ràng để có thể bán được nhiều hàng hơn và sống vui vẻ, sống có mục đích hơn.
Keywords: Quản trị kinh doanh