Tìm hiểu pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính : (Tái bản có chỉnh lý, bổ sung) - Đặng Thanh Sơn; Lê Thanh Bình; Nguyễn Thị Minh Phương (H. Tư pháp, 2017)
Nội dung sách gồm: những vấn đề chung về xử phạt vi phạm hành chính; các hình thức xử phạt vi phạm hành chính, biện pháp khắc phục hậu quả và thẩm quyền áp dụng; thủ tục xử phạt, thi hành quyết định xử phạt và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt; các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử phạt vi phạm hành chính;...
Keywords: Luật học