Bài tập toán cao cấp dành cho kinh tế và quản trị - Nguyễn Thanh Vân (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách gồm: ma trận và định thức; hệ phương trình tuyến tính và ứng dụng trong phân tích kinh tế; hàm một biến giới hạn và liên tục; phép tính vi phân của hàm một biến; tích phân; hàm nhiều biến; phương trình vi phân; ứng dụng của giải tích trong kinh tế.