Thống kê ứng dụng : (Dùng cho sinh viên khối ngành Kinh tế và Kinh tế - Luật) - Phạm Văn Chững (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách gồm: các quy luật phân phối xác suất thông dụng; thống kê mô tả; cơ sở xác suất của các thống kê; ước lượng tham số; kiểm định giả thuyết thống kê; phân tích phương sai; kiểm định phi tham số.