Đức Mẫu Liễu - Vũ Ngọc Khánh (H. Văn hóa dân tộc, 2019)
Nội dung sách gồm: Đức Mẫu Liễu hành lễ và sự phụng thờ: Từ nguyên lý mẹ đến tín ngưỡng mẫu, Đức Mẫu Liễu, các thần linh được thờ, hành lễ trong việc phụng thờ chúa Liễu; Liễu Hạnh công chúa (truyện).
Keywords: Tham khảo