Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới : Bán mọi thứ bạn có thể - Girard, Joe; Brown, Stanley H.; Nguyễn Thanh Nhàn (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Những bí quyết để trở thành người bán hàng giỏi qua lời kể của Joe Girard - Người bán hàng xuất sắc nhất thế giới.
Keywords: Quản trị kinh doanh