Nghệ thuật trò chuyện : Thay đổi cuộc đời nhờ giao tiếp tự tin - Apps, Judy; Lê Đình Hùng (Thanh hóa NXB. Thanh Hóa, 2018)
Nội dung sách gồm: giới thiệu về việc trò chuyện; sức mạnh của việc trò chuyện; vượt qua những tình huống khó khăn; những cuộc trò chuyện sáng tạo.
Keywords: Tham khảo