Tâm pháp : Tâm thức con người - Phước Giác (Giác Tử) (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách trình bày khái niệm tâm thức; nghiên cứu về tâm thức và phân tích tâm thức con người.
Keywords: Tham khảo