Marketing du kích : 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường = Guerrilla marketing field guide : 30 powerful battle maneuvers for non-stop momentum and results - Levinson, Jay (Hồng Đức, 2020)
Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu. Cuốn sách mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang làm công việc marketing hoặc chủ doanh nghiệp mong muốn tìm ra một chiến lược marketing cho doanh nghiệp mình vừa mang lại hiệu quả nhưng vẫn tối ưu được chi phí.