Theo dấu chân Phật Tập 2 - Sucitto, Ajahn; Scott, Nick; Thiên Nga (H. Lao động, 2016)
Đây là một cuốn sách viết về hành hương. Hành trình của tác giả đưa chúng ta từ nơi Đức Phật đản sinh ra đến nơi người giác ngộ.
Keywords: Tham khảo