Kinh doanh bằng trực giác : Bí quyết vận động sức mạnh của trực giác để thành công tột bậc = Put your intuition to work : How to supercharge your inner wisdom to tink fast and make great decisions - Robinson, Lynn; Hoàng Lan (H. Hồng Đức, 2019)
Sách đưa ra những phương pháp, ví dụ minh họa và ý tưởng giúp bạn học cách nắm bắt và sử dụng trí tuệ minh triết sắc bén vồn tồn tại trong mỗi con người như: Đưa ra quyết đình đúng đắn khi không có toàn bộ cơ sở thực tế, được dẫn dắt bởi những cảm xúc và suy nghĩ bên trong, ...
Keywords: Quản trị kinh doanh