Giá trong chiến lược kinh doanh : Đắt mà bán chạy, rẻ mà có lãi - Senga, Hidenobu (Thanh niên, 2019)
Sách giới thiệu cho bạn đọc mối quan hệ giữa chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, hình thức kinh doanh và chính sách về giá cả.