Những chiến lược marketing tạo ra lợi nhuận : Chiến lược tạo dựng lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu - Avrin, David (Hồng Đức, 2018)
Sách đề cập một số nguyện tắc bất biến trong quản lý giành cho chủ doanh nghiệp, nắm được bài toán marketing, những chiến lược marketing mang tính chiến lược, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, nắm vững những chiến lược kinh doanh thực sự hiệu quả, tăng thêm thu nhập cho bản thân.