Tâm lý học đàm phán = Negotiation psychology - Doãn Thúc Thăng; Nguyễn Ngân (Thanh Hóa Nxb.Thanh Hóa, 2019)
Sách kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế, đi sâu vào quá trình và các kỹ năng cần có trong đàm phán, kết hợp với các ví dụ điển hình, phân tích chi tiết phản ứng tâm lý con người.
Keywords: Quản trị kinh doanh