Tâm lý học quản lý - Ngô Kỳ; Bảo Thu (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Trình bày tâm lý học trong quản lý cá nhân và quản lý tập thể, đồng thời phân tích nhân cách và giao tiếp trong hoạt động quản lý.
Keywords: Quản trị kinh doanh