Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc = The sales leader's problem solver : Nghệ thuật quản lý và hỗ trợ đội nhóm hiệu quả nhất - Paling, Suzanne M.; Khải Nguyễn (H. Hồng Đức, 2018)
Nội dung chỉ ra 15 vấn đề rắc rối mà các quản lý bán hàng liên tục phải đối mặt nhưng lại hiếm khi giải quyết thành công và đưa ra cách nhận diện chính xác vấn đề, tìm các nguyên nhân phức tạp của nó và đi sâu vào các phương án xử lý khác nhau.
Keywords: Quản trị kinh doanh