Quản trị học : Tóm tắt lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm - Trần Đăng Khoa (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung quyển sách được chia thành 19 chương tương ứng với các chương trong quyển sách Kỷ nguyên mới của quản trị. Mỗi chương gồm 2 phần chính: Tóm tắt lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm.