Phát triển khách hàng tinh gọn = Lean customer development - Alvarez, Cindy (Công thương, 2018)
Phát triển khách hàng là yếu tố quan trọng để thành công nhưng thường bị xem nhẹ. Cuốn sách này cho bạn biết điều nên làm, cách làm và tại sao nên làm như vậy, nhờ đó bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro và tiến bước trong quá trình đi từ ý tưởng đến lợi nhuận.