Nhập môn kinh tế lượng với R : Using R for introductory econometrics Tập 1 - Heiss, Florian (H. Thông tin và truyền thông, 2018)
Nhập môn kinh tế lượng với R (tập 1) được biên dịch từ quyển Using R For Introductory Econometrics của Florian Heiss. Quyển sách này được giới thiệu về phần mềm R và các chủ đề cơ bản của kinh tế lượng dựa trên quyển Introductory Econometrics của Jeffrey M. Wooldridge.
Keywords: Quản trị kinh doanh