Công nghệ sản xuất vật liệu chịu lửa - Nguyễn Đăng Hùng (H. Bách khoa Hà Nội, 2013)
Nội dung trình bày tính chất cơ bản, lý thuyết cơ bản về công nghệ sản xuất, vật liệu chịu lửa dinat, alumô silicat, kiềm tính, chứa ZrO2, SiC, chứa cácbon, điện nóng chảy, bê tông, vữa chịu lửa, gạch cách nhiệt, bông, sợi gốm, một số vật liệu từ oxit tinh khiết, sản phẩm từ Carbide, nitride, boride...
Keywords: Vật liệu chịu lửa; Công nghệ Kỹ thuật hóa học