Hướng dẫn tổ chức, quản lý đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới - Bộ Y Tế (H. Y học, 2020)
Nội dung sách gồm: tổng quan; hệ thống đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới; chương trình đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới; chương trình đào tạo người hướng dẫn; xây dựng kế hoạch; tổ chức đào tạo; hỗ trợ, theo dõi, đánh giáo trong đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới.
Keywords: Y dược