Chương trình đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới - Bộ Y Tế (H. Y học, 2020)
Nội dung sách gồm: giới thiệu chung về khóa học; mục tiêu chương trình; đối tượng, yêu cầu đầu vào đối với học viên; chương trình; tài liệu dạy - học; phương pháp dạy - học; tiêu chuẩn và trách nhiệm của người hướng dẫn thực hành lâm sàn cho điều dưỡng viên mới; thiết bị, học liệu cho khóa học; hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình; đánh giá và cấp giấy xác nhận quá trình thực hành.
Keywords: Y dược