Chương trình và tài liệu đào tạo người hướng dẫn thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới (Y học, 2020)
Nội dung sách gồm: Chương trình đào tạo người hướng dẫn thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới; tài liệu đào tạo người hướng dẫn thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới: khái quát về dạy-học lâm sàng và nội dung chương trình đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới và người hướng dẫn,...