Tài liệu đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới (Y học, 2020)
Nội dung sách gồm: kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chăm sóc người bệnh (phần 2); quản lý chăm sóc người bệnh; sơ cứu cấp cứu; giao tiếp, tư vấn và làm việc nhóm.