Tài liệu đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới (Y học, 2020)
Nội dung sách gồm: định hướng và các quy định về hành nghề điều dưỡng; an toàn người bệnh; kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chăm sóc người bệnh (phần 1).