Amitie nuôi dưỡng tâm hồn trẻ em thông qua bóng đá - Haruki, Kitaguchi; Thanh Tình (H. Phụ nữ, 2018)
Giới thiệu các phương pháp dạy trẻ hiệu quả, trong đó yếu tố bóng đá được dùng như một phương tiện để chuyển tải các bài học hữu ích trong cuộc sông qua đó mang đến cho các em khoảng thời gian lớn khôn thật sự đáng giá và đáng nhớ.
Keywords: Tham khảo