Tư tưởng quân sự Việt Nam trong chiến tranh giữ nước - Dương Xuân Đống (Chính trị quốc gia, 2019)
Nội dung cuốn sách tập trung trình bày tư tưởng quân sự Việt Nam trong chiến tranh giữ nước từ thời Lý thế kỉ XI đến hết cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước năm 1975.