Dinh dưỡng dành cho ngôi sao bóng đá - Nguyễn Nguyên (Trẻ, 2019)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng thể thao, cùng những câu chuyện lý thú về thực hành dinh dưỡng của các ngôi sao thế giới. Cuốn sách giúp cầu thủ bóng đá dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp có kiến thức cần thiết để thực hành chế độ dinh dưỡng đúng, nâng cao sức khỏe, thể lực phục vụ cho tập luyện, thi đấu, trở thành những ngôi sao bóng đá.