Khí công dưỡng sinh - Nội công Võ Gia Vovinam Việt Võ Đạo Quyển 2 Cơ sở kiến thức khí công - Trần Nguyên Đạo (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2019)
Việc đầu tiên của người muốn luyện thành công Khí Công là phải trau dồi : Học thuyết Âm Dương, Ngũ hành, Tạng Phủ, Kỳ kinh bát mạch, Thập nhị kinh biệt,.. Vì thế quyển thứ 2 ra đời để tóm lượt các học thuyết trên và làm căn bản cho quyển 1 có tính chuyên sâu.
Keywords: Cơ bản